Cặp anh em chơi siêu xe bậc nhất Hà Thành: Ngang cơ Cường đôla, Minh nhựa

.

Phạm Mạnh Hùng, biệt danh FanVn, nổi danh với việc kinh doanh đồng hồ xa xỉ. Những chiếc đồng hồ mà vị doanh nhân Hà Nội này bán có giá tới vài trăm nghìn USD, thậm chí vài triệu USD.

Doanh nhân Phạm Mạnh Hùng nổi danh với việc kinh doanh đồng hồ xa xỉ.

Ngoài niềm đam mê với những chiếc đồng hồ đắt tiền, Phạm Mạnh Hùng còn có sở thích đặc biệt với những chiếc siêu xe và xe sang. Phạm Mạnh Hùng cùng với người anh trai của mình là Phạm Quang Tùng, biệt danh Tùng Vàng, đang sở hữu dàn siêu xe thuộc hàng "khủng" tại Việt Nam.

Ngoài niềm đam mê với những chiếc đồng hồ đắt tiền, doanh nhân Phạm Mạnh Hùng
còn có sở thích đặc biệt với những chiếc siêu xe và xe sang.

 Doanh nhân Phạm Mạnh Hùng và chiếc xe màu xanh lá ấn tượng.

Tuy nhiên, việc chơi siêu xe của họ có vẻ khá kín đáo. Vì vậy, ngoài những người cùng chơi trong giới mộ xe và những người bạn thân thiết, không phải ai cũng biết đến dàn siêu xe khủng của 2 anh em Phạm Mạnh Hùng và Phạm Quang Tùng.

Bộ sưu tập siêu xe và xe thể thao của 2 doanh nhân họ Phạm tại Hà Nội.

Những siêu xe đang góp mặt trong bộ sưu tập của 2 anh em họ Phạm là Lamborghini Huracan LP580-2, Ferrari F12 Berlinetta, Bentley Continental GT Speed, Rolls-Royce Ghost, Porsche 911 Carerra.

 Chiếc Porsche 911 Carrera được doanh nhân Phạm Mạnh Hùng
mua tặng vợ dịp sinh nhật.

Chiếc Bentley Bentayga màu đồng độ mâm Mansory của
doanh nhân này tại Trung Quốc.

Được biết, hiện Phạm Mạnh Hùng còn sở hữu một chiếc Bentley Bentayga độ mâm Mansory tại Trung Quốc. Anh cũng là chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador màu xanh bị cháy tại Trung Quốc hồi đầu năm 2017.

Doanh nhân Phạm Mạnh Hùng cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Trong hành trình siêu xe Car & Passion 2018 vừa diễn ra vào tháng 3 vừa qua, Phạm Mạnh Hùng cùng anh trai cũng tham gia chặng Hà Nội - Ninh Bình với 3 siêu xe, gồm Lamborghini Huracan LP580-2 , Ferrari F12 Berlinetta và chiếc Porsche 911.

Xem thêm

  • Ngắm loạt siêu xe Aston Martin Vantage AMR Pro chỉ 7 chiếc trên toàn thế giớiNgắm loạt siêu xe Aston Martin Vantage AMR Pro chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới
  • Ngắm vẻ đẹp của chiếc siêu xe Pagani Huayra Coupe cuối cùngNgắm vẻ đẹp của chiếc siêu xe Pagani Huayra Coupe cuối cùng
  • Siêu xe Range Rover từng của ca sĩ Tuấn Hưng được rao bán lạiSiêu xe Range Rover từng của ca sĩ Tuấn Hưng được rao bán lại
  • Cường Đô La đi siêu xe đến ủng hộ Đàm Thu Trang giữa ồn ào trục trặc tình cảmCường Đô La đi siêu xe đến ủng hộ Đàm Thu Trang giữa ồn ào trục trặc tình cảm
 
Nguồn: xahoi.com.vn